Các dịch vụ:
* Kính tôi nhiệt an toàn: 0981.949.388 - 0963.917.699

Viettien

Sau mọi giải thưởng: khách hàng là nhân tố quan trọng nhất!

Các giải thưởng quý giá mà Việt Tiến có được đều nhờ sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng. Đây sẽ là động lực để Việt Tiến tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Để đạt được mục tiêu này, năm nay May Việt Tiến đã đề ra các giải pháp như: khai thác sau đầu tư các dự án phải đạt hiệu quả với mức cao nhất. Đồng thời, tiếp tục đầu tư mở rộng, dịch chuyển sản xuất theo xu hướng dự án xanh về các địa phương; tập trung đầu tư chiều sâu, thay đổi áp dụng công nghệ sản xuất mới, đầu tư công nghệ tự động hóa, đầu tư nâng cấp hệ thống quản trị thông tin vào tổ chức sản xuất, kế hoạch, thiết kế mẫu, quản lý…

Đặc biệt, đơn vị cũng triển khai tổ chức sản xuất cho Công ty TNHH Việt Long Hưng tại thị xã Gò tỉnh Tiền Giang.

Kính tôi nhiệt an toàn


Kính tôi cường lực chỉ có thể chịu lực được trực tiếp lên bề mặt của kính nhưng vẫn có thể vỡ, nổ khi có va chạm đúng điểm chết của kính. Để hạn chế điểm chết đó thì khi tôi tính vẫn có nhà máy bớt lại 1cm kính không tôi. Việc làm này giúp khi va chạm vào các góc chết thì kính không bị nổ. Kính tôi cường lực vẫn bị xước vì vậy để đảm bảo độ thẩm mỹ nên hạn chế va chạm đồ sắc nhọn nên bề mặt kính.

Đây là dự án có quy mô hơn 10.000 lao động và là dự án điển hình cho sự phát triển bền vững, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của Mỹ về kiến trúc xanh - Leed Platinum. Dự án này và các dự án đầu tư khác trong toàn hệ thống đã được áp dụng khoa học công nghệ 4.0 và điều hành hệ 2.0. Đồng thời, đào tạo nguồn nhân lực bằng nhiều hình thức để cung cấp cho các dự án đầu tư mở rộng sản xuất của Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Bên cạnh đó, sắp xếp lại mô hình quản lý tổ chức sản xuất và xây dựng phương pháp quản trị lao động tiên tiến nhất ngành may trong toàn hệ thống.

Cùng với việc duy trì phương pháp phân phối tiền lương theo thời gian cho người lao động, đon vị này tiếp tục chăm lo, nâng cao đời sống cho người lao động thông qua việc cải tiến phân phối tiền lương, tiền thưởng lễ, tết, trợ cấp Tết cho công nhân nghèo, gia đình cán bộ công nhân viên gặp hoàn cảnh khó khăn…

Song song với đó, phát động phong trào thi đua trong lao động sản xuất; đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, cải tiến hợp lý hóa sản xuất, áp dụng quy trình quản lý tiên tiến, tăng cường giá trị gia tăng của sản phẩm, đẩy nhanh tăng năng suất lao động, cải thiện thu nhập và điều kiện làm việc cho người lao động.

Tổng công ty cổ phần May Việt Tiến cũng sẽ đầu tư nâng cấp thương hiệu thị trường, phát triển hệ thống các kênh phân phối; xây dựng văn hóa truyền thống mang đậm nét Việt Tiến với những giải pháp toàn diện…, phấn đấu dựng Việt Tiến trở thành Tập đoàn kinh tế đa quốc gia.

Kính tôi nhiệt an toàn

Năm vừa qua, May Việt Tiến vẫn tiếp tục giữ vững là đơn vị hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam trong việc phát triển và áp dụng công nghệ mới vào tổ chức sản xuất, phát triển thương hiệu, khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Theo đó, CCN Việt Tiến có diện tích 29,76 ha, trong đó, diện tích đã hoàn thiện hạ tầng 8,26 ha, diện tích mở rộng 21,5 ha.

CCN Việt Tiến có ngành nghề hoạt động chủ yếu gồm: ngành may (đồ bảo hộ lao động), vật liệu xây dựng, chế biến nông sản, thực phẩm, thuốc thú y; sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử, cơ khí và các sản phẩm từ kim loại, thiết bị giáo dục và đồ chơi trẻ em, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Tiến độ thực hiện dự án, năm 2017, bồi thường giải phóng mặt bằng, khởi công xây dựng hạ tầng CCN. Năm 2018, hoàn thành 50% khối lượng xây dựng hạ tầng kỹ thuật, trong đó có trạm xử lý nước thải tập trung. Năm 2019, xây dựng hoàn thành hạ tầng kỹ thuật đưa vào khai thác.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng CCN Việt Tiến có trách nhiệm lập kế hoạch triển khai, tổ chức quản lý và đầu tư xây dựng hạ tầng CCN theo đúng tiến độ được duyệt.

Sở Công Thương, UBND huyện Việt Yên có trách nhiệm quản lý hoạt động của CCN theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Việt Tiến là một trong số ít doanh nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong suốt 21 năm liên tục (1997 - 2017). Giải thưởng do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao khởi xướng, có bề và uy tín hơn 20 năm. Để được vinh danh, các doanh nghiệp phải đạt được đủ số phiếu bình chọn của người tiêu dùng, có hồ sơ minh bạch và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn luật định về chất lượng cũng như hệ thống quản lý chất lượng.

Gương trang tríĐây là niềm tự hào và là động lực để Việt Tiến tiếp tục đổi mới, sáng tạo và nỗ lực để làm hài lòng người tiêu dùng trong những năm tiếp theo.

2. Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế (tháng 5/2017)

Kết quả này được công bố sau khi Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) tiến hành rà soát, thẩm định các doanh nghiệp có thương hiệu, tình hình tài chính kinh doanh tốt trên thị trường theo các nguồn thông tin đa dạng khác nhau.

Việc đạt chứng nhận tín nhiệm năm 2017 đã khẳng định năng lực tài chính minh bạch, vững mạnh, cùng nỗ lực quản trị điều hành và hoạt động kinh doanh hiệu quả của Việt Tiến trong thời gian qua, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Danh hiệu này cũng cho thấy Việt Tiến đạt được sự tín nhiệm cao của cộng đồng, góp phần khẳng định uy tín của thương hiệu trên thị trường ngành may mặc.

3&4. Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam và Top 10 sản phẩm, dịch vụ vàng 2017 (tháng 8/2017)

Vào tháng 8/2017, Việt Tiến vinh dự nằm trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, được bình chọn bởi Hội đồng bao gồm các đại diện của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội người bán lẻ Việt Nam và các cơ quan truyền thông. Ngoài ra, Việt Tiến cũng đã đạt Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam đối với sản phẩm áo sơ mi, sản phẩm đã giúp Việt Tiến nhận được sự yêu mến, tin cậy từ người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Là hoạt động thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, giải thưởng nhằm tôn vinh Nhãn hiệu Việt - Sản phẩm Việt - Dịch vụ Việt có chất lượng cao, uy tín, thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này không chỉ công nhận vị thế, chất lượng sản phẩm của Việt Tiến, mà còn giúp hãng bảo vệ ngày càng tốt hơn thương hiệu Việt Tiến ở thị trường trong nước cũng như quốc tế.

5. Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017 (tháng 12/2017).

Vào tháng 12/2017, Brand Finance công bố danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017. Theo bảng xếp hạng này, Việt Tiến không chỉ nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất mà còn vinh dự là thương hiệu có giá trị cao nhất ngành may 2017 tại Việt Nam. Việc nằm trong danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017 là thành quả của chiến lược mở rộng thương hiệu, quá trình nỗ lực, cải tiến mô hình kinh doanh, đầu tư phát triển sản
Việt Tiến Việt Tiến trở thành Tập đoàn kinh tế đa quốc gia, Để đạt được mục tiêu này, năm nay May Việt Tiến đã đề ra các giải pháp như: khai thác sau đầu tư các dự án phải đạt hiệu quả với mức cao nhất.
Đồng hồ SR Dựa vào kim đồng hồ để phân biệt đồng hồ, Bạn có thể phân biệt đồng hồ Sunrise chính hãng bằng cách kiểm tra mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ Sunrise đa số đều là hình tròn. Tuy nhiên, cũng có một vài

- Phone: +84-908-744-256