Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

VIETSEO

Bạn đã biết làm SEO nhưng không có thời gian hay đội ngũ tạo backlink chất lượng cho mình? Hãy để South Edge Digital làm điều đó giúp bạn từ A đến Z với dịch vụ link building chuyên nghiệp nhất! South Edge Digital tự hào là đơn vị có kỹ năng và quy trình xây dựng backlink trong làng SEO Việt Nam, chúng tôi cung cấp tới bạn dịch vụ tạo backlink...

Bạn có bao giờ ngồi ngẩn ngơ với hàng triệu K link của đối thủ cạnh tranh trên bảng thống kê Backlink của Ahref?. Và bạn có bao giờ đặt ra những câu hỏi: Những website lên TOP 1 với chỉ chưa đầy 100 links?.

Bản chất của Links

Bản chất của Links chỉ đơn giản là phiếu bầu để nhằm thăng hạng từ khoá lên top tìm kiếm của Google. Nhưng vì thiếu hiểu biết, hoặc chiến thuật khác nhau mà ở mỗi một doanh nghiệp chúng ta lại thấy số lượng liên kết được xây hoàn toàn khác nhau. Và điều quyết định đến thứ hạng từ khoá không phải là “số lượng liên kết” mà là “Chất của mỗi liên kết trả về”.

Mục đích của việc xây dựng liên kết?.

VietSEO

Xây dựng liên kết là quy trình “đi link” lên các nguồn diễn đàn, Social, hệ thống Web 2.0 hay Profile. Mỗi một môi trường đi Link là có một mục đích khác nhau. Nhưng xét cho cùng thì mục đích của việc xây dựng liên kết vẫn là Ranking từ khoá lên website tìm kiếm. Đẩy mạnh tương tác và khả năng tiếp thị sản phẩm thương hiệu. Ngoài ra, build Link còn có công dụng gia tăng Trust, gia tăng cường độ index của bọ tìm kiếm đối với website của bạn!.
Dịch vụ SEO: Xây dựng liên kết chất lượng

Với một chiến lược Seeding từ khoá hợp lý. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh tiến độ từ khoá Ranking lên TOP tìm kiếm Google cho doanh nghiệp của bạn với yêu cầu về mặt kỹ thuật chuyên môn và chất lượng chặt chẽ:

    Yếu tố điều hướng người dùng, tiếp thị sản phẩm trực tiếp.
    Yếu tố về mặt chuyên môn trong SEO
    Yếu tố về mặt nội dung cho quy trình xây dựng liên kết
    Yếu tố về lượng chuyển đổi Traffic
    Yếu tố về tỷ lệ tương tác: View, Comment, CTR
    Yếu tố về tỷ lệ đa dạng hoá Anchort text
    Yếu tố về tỷ lệ Refings Domain và IP.
    Yếu tố về số lượng, chất lượng trong chiến thuật buildlink!.

Thay vì bạn phải đau đầu lên chiến lược, kế hoạch triển khai xây dựng liên kết vừa phải đảm bảo về mặt tiến độ kỹ thuật lẫn mức độ an toàn cho Lading Page. Thì nay, chỉ việc gọi đến cho Chúng tôi và bạn chỉ việc ngồi chơi. Mỗi ngày bạn dành 10-15 phút vào SOI và đợi từ khoá lên Top!.
3 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Forum Seeding tại tôi

VietSEO


Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.

Yếu tố chất lượng: Đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO build Link Quality hay còn gọi là forum Seeding đều sử dụng Tools trong quá trình xây dựng liên kết. Thông thường mật độ trùng lặp nội dung là cực cao và đã là Tools thì chỉ ở cơ chế Spam. Còn chúng tôi luôn ưu tiên và chú trọng đến chất lượng, tập trung mạnh mẽ đến việc “thủ công làm tay” và nói không với Tools.

Yếu tố về số lượng & tiến độ: với một hệ thống nhân sự có tay nghề cao được đào tạo bài bản, mô hình Team-work đoàn kết nhất trong SEO tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng đảm bảo mọi tiêu chí từ chất lượng cho đến số lượng và tiến độ dự án. Đảm bảo các tiêu chí mà bên phía doanh nghiệp yêu cầu.

Yếu tố về chăm sóc Link: với khả năng Team-work trong mọi dự án, hệ thống luôn đảm bảo triệt để khâu chăm sóc liên kết về sau. Chăm sóc liên kết theo phương pháp duy trì chất lượng, tăng view, comment tương tác hay “không để mất liên kết”. Nếu trường hợp xẩy tra “mất liên kết”. Chúng tôi có trách nhiệm triển khai thêm để bù vào rủi roc ho doanh nghiệp (trường hợp này chỉ chiếm từ 3-5% trên tổng số lượng liên kết được tạo ra trước đó).

Việt SEO là một công ty chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ tư vấn Website, SEO, Marketing. Việt SEO luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng tăng doanh thu và định hướng phát triển bền vững.

Đội ngũ nhân sự của Việt SEO bao gồm hơn 30 nhân sự phụ trách các mảng kế website chuẩn seo, SEO, Adword, Facebok và Marketing.

Với ưu điểm khả năng tổ chức, quản lý hiệu quả các vấn đề về SEO, Adword, Facebook Marketing toàn diện chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, các ngân hàng và các tổ chức kinh tế quốc tế có qui mô vừa và lớn.

VIETSEOViệt SEO tập trung đặc biệt vào công cụ so sánh yêu cầu đăng ký trả tiền. Một trong những dịch vụ SEO tiên tiến và đầy đủ nhất liên kết thông minh và số liệu dựa trên tên miền. Các công cụ mà nó cung cấp bao gồm Site Explorer, công cụ History Backlink , Keyword Checker, Comparator và Clique Hunter.

 2. Screaming Frog SEO Spider

Screaming Frog’s SEO Spider là một công cụ thu thập dữ liệu trang web mở rộng sẽ giúp bạn phân tích và kiểm tra trang web của bạn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tối đa. Spider SEO kiểm tra các liên kết, CSS, tập lệnh, hình ảnh và ứng dụng của trang web của bạn để xác định các vấn đề như trang trùng lặp, liên kết bị hỏng, sự cố URI và lỗi chuyển hướng.

 3. Google Keyword Planner

Vì hầu hết lưu lượng truy cập của bạn có thể đến từ các tìm kiếm của Google, bạn chắc chắn sẽ muốn xem Công cụ lập kế hoạch từ khóa mới của Google. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google cung cấp nhiều thông tin về các từ khóa hiện tại phổ biến mà bạn có thể tinh chỉnh thêm với các tùy chọn lọc nâng cao. Công cụ lập kế hoạch từ khóa cũng có chế độ xem lịch sử, cho phép bạn thấy mức độ phổ biến của từ khóa trong khoảng thời gian mười hai tháng.

 4. Công cụ SEO Virante

Virante công cụ trên trang web bao gồm: Công cụ nội dung trùng lặp, Trình tối ưu hóa nội dung LDA và Mật độ công cụ từ khóa. Trong số các công cụ off-site là một công cụ phân tích cạnh tranh, một công cụ liên kết và một công cụ phục hồi PageRank. Virante cũng cung cấp các công cụ linh tinh khác như Công cụ IP sạch và Công cụ kiểm tra tiêu đề HTTP.

Bài viết: 5 chiến thuật marketing online đại lý bất động sản nên biết

SEO Book

SEO Book có một số công cụ SEO miễn phí có sẵn trên trang web của họ. Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí và bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ như Trình tạo danh sách từ khóa, Trình tạo thẻ meta, Trình kiểm tra tiêu đề máy chủ và Trình kiểm tra đề xuất liên kết, tất cả đều miễn phí. Bạn cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng của Firefox như Thanh công cụ SEO của họ, cung cấp dữ liệu cạnh tranh và tìm kiếm trực tiếp trong Firefox.
Công


Nhua Nhựa số 4 có nhiều công dụng nhưng không nên dùng, PVC là loại nhựa mềm và dẻo được sử dụng để sản xuất bao bì thực phẩm trong suốt, chai đựng dầu ăn, đồ chơi và rất nhiều sản phẩm khác. PVC khá
Phào chỉ khách sạn Phào chỉ PU có bề mặt trơn, nhẵn và ít gợn sóng, Một trong những địa chỉ cung cấp phào chỉ chất lượng cũng như thi công phào PU chuyên nghiệp là Công ty TNHH T&T chuyên phân phối và cung cấp những sản phẩm
ampli denon Điểm nổi bật của chiếc Ampli Denon này chính là, Ampli Denon được đánh giá là một sản phẩm được tích hợp những tinh túy nhất và những công nghệ âm thanh tiên tiến. Những chức năng vượt trội của

- Phone: +84-908-744-256